UTI

may possibility po ba na bumalik uti ko? Tapos na po ako mag take ng antibiotics last month.

13 Các câu trả lời

Yes po... Ang mga buntis nagkaka-UTI talaga yan lalo na kung active kayo mag-asawa... Mas malakas kasi maka-UTI ang pagtatalik...

hindi na po masyado mas mahilig po ako sa chocolate pro mainam lng po ako uminom ng tubig.. 8 months pregnant na po ako.

Yes po. Sabe kasi nila prone talaga ang buntis sa UTI. Sa akin pa balik-balik din kahit madame akong uninom ng tubig

Yes po. Kaya dapat maintain parati sa pag inom ng water. Bawas din sa sobrang matatamis and maaalat.

Yes, just increase lang po ung water intake nyo. 2L-3L a day pwede nyo iconsume, and buko juice 😊

Oo momsh kapag continue ka padin kumakain ng mga maalat or yung mga ipinagbabawal ng doctor mo.

Yes. Vulnerable tayo sa UTI pag preggy. To prevent po, make sure na clean tayo down there .

Yes po pde po xa bumalik kaya po maintain proper hygiene and stay hydrated

Yes po, pabalik balik po uti ko. Mga 8months preggy here

Hinay hinay po sa mga maalat n food