NEED HELP!!!

Hi mga mommies please need ko lang ng sagot nyo! 4months napo ang baby ko tapos simula pa to nung dec nababaliw ako pag di sya tumitigil sa pag iyak nawawala ako sa sarili ko nag wawala ako tas mamaya kakalma binat po ba ito? O nababaliw na poba ako? Natatakot po ako pag natuluyan ako walang mag aalaga sa dalawa kong anak😔

2 Các câu trả lời

pray ka momsh kapag ganyan pkiramdam mo para kumalma ka..tsaka warm water panligo mo at wag tumapat sa electric fan..need mo tulungan sarili mo para sa mga anak mo

Magpahilot po kayo