Need ko advice mga mommy.

Hi May Anak po ako Mag 1yr na po sya this coming 17 , tapos buntis po ako mga 4months na po kaso yung babt ko di parin tumitigil sa pag dede sakin kasi since new born po sya sakin lng po talga sya dumede .. Okay lang po ba mag padede even im pregnant now ? Need ko Advice nyo.

9 Các câu trả lời

Ask your ob to be safe. I was pregnant last year with our bunso. Eh ung eldest dumedede pa din sakin that time kahit 2yrs old na. Mahirap awatin. Sabi ng ob ko awatin na daw kasi nagcacause nga ng contractions eh ang kaso nakakaawa awatin. Lucky for us, 2 months bago ako nanganak eh kusa na cya naawat😊

Yes sis. Ako panganay ko 2 years old and 4 months na nadede parin sakin habang 6 months akong buntis. Sabi sabi masama daw, pero nakakaawa kasi yung panganay ko, pero ngayon nadede nalang siya pag matutulog na.

5y trước

Oo nga sis eh nakakaawa yung baby ko iiyak kasi pag di sakin maka dede

Okay lng po yung ganyan sa ate ko since pinanganak niya ung first baby niya hanggang mag 1yr old kahit habang buntis sya hanggang sa pinanganak niya ung 2nd baby niya parehas pa din sila nag bbreastfeed.

5y trước

Yun nga lang medyo nangayayat si ate sa ganong sitwasyon kaya kailangan bumawi sa pagkain.

Ask your OB mommy. Kasi breastfeeding can cause contractions daw. Kung di naman maselan, un iba continous pa din pagpapadede

May gumagawa naman nyan kaso lang ung new baby need nya makuha ung colostrum mo

pwede naman po pero ask your ob din po regarding sa condition niyo

5y trước

Thank you po😊

If di maselan pregnancy pwede ka pa din magpadede kay 1yo.

okay lanh naman Po.

Ask ur ob momsh