Baby 9months old no teeth

Ippacheck up konman po sya today maya maya ippatingin konasya pang 2days na po ngyon sobra po akong na prpraning mag isa lang ako po sobra taas lagnat 38.9 walapsyang teeth pumapasok sa isip ko dengue o pag ngngipin share nyo nman pag nag ngipin baby nyo o na dengue anu sign gnon please sobra sakit napo ng uloko hirap ako mkatulog kc panay gising din posya and nababaliw ako kakaisip 😭

1 Trả lời

patignan n lng sis para panatag ka rin akala ko nung una nag nagingipin lang nag 39. 4-6 si baby yun pla UTI na. nag nagipin nman siya pero 38.4 n pinkamataas ska Hindi tuloy tuloy n buong araw may lagnat. mas kampante pa rin pag dinadala ko sa Dr. . ayoko mag 2nd guess pag dating sa baby ko