4months old

Ask ko lang po Kung pwede na kumain Baby ko ng dinurog na patatas at carrots? Wala napo Kasi gana laging dumede si baby ung sigla nya dati pag nakikita ung Dede nya Wala na mas masigla na sya pag may nakikitang pagkain sa harap nya.. tapos nag wawala sya pag di binibigyan ....mag 5 months palang sya ngaung August 10 .

2 Các câu trả lời

6 months talaga required pakainin si baby, pero yung lil bro ko 5 1/2 sya pinakain ng pedia nya. Paconsult muna kayo before pakainin too early pa kasi kung 4 mos palang. Ang baby dapat more on gatas talaga para lumaki sila kahit pakainin pa daw ng pagkain ang magpapalaki pa rin sakanila is gatas lang. Yan advice samin ng pedia.

actually too early pa mamsh. Mas ok po kung 6 months na sya