First time mom

Hello mga mommies. Penge naman ako ng checklist niyo para sa magiging first time mom na tulad ko? 23 weeks pregnant here. Yung mga kailangan dalhin sa lying in or hospital kapag manganganak na saka mga importanteng gamit na kailangan ni baby paglabas niya hehe ang hirap kasi magbudget kapag hubby mo lang may work. thank you mommy's!!!! looking forward for your answers!!!! ?

2 Các câu trả lời

Lampin po! Para iwas rashes at laking tipid! Magastos po kasi disposable diaper

gamit ni bab: pranela newborn clothes socks mittens baby bath diaper wipes

6y trước

thank you mommy