Mabubuntis ulit at 39 years old.

Mga mommies, may pag-asa pa kaya akong mabuntis at 39 years old. Twice na akong na miscarriage. 😔 Last year at ngayon lng. Both blighted ovum pregnancy ko. Ang sakit kasi kahit maka isa lng man sana kmi ng asawa ko. Praying ako kay Lord na ibabalik Niya din sa amin ang nawala. Meron po ba dito same case sa akin? At naging successful yung ika 3rd or 4th pregnancies. Thank you po. ❤️

2 Các câu trả lời

ako po mg 41 na po ko now,buntis po ako.twice po ako ngka miscarriage blighted ovum din po first nung dec.2021 den nung june2022 po. Ngayon po mg 10weeks+ na po ko buntis.kaya may pagasa pa rin po kayo na mag ka baby pa rin ni hubby mo.

Yes meron kapitbahay namin. nakunan na din siya dati tapos ngayon nanganak na siya 40yrs old na siya ngayon. Pray kay Lord na mabiyayaan ng baby pagkakaloob din niya yan sa perfect timing niya