Im 38 years old...last 2020 2x na ako nakunan..may pag asa pa kayang mabuntis ako this year..and bak

And bakit po ako lagi nakukunan?

3 Các câu trả lời

Better ask mo po ung OB mo, 38 years old din po ako nung 1st mabuntis sa anak ko, & now preggy uli @42, don't lose hope po, in God's time ibibigay din ang magiging anak mo

3y trước

naraspa po ba kayo maam Johna bago po kayo nabuntis after 3months?

It comes with age and genes po. Try niyo pong magpa alaga with ob and samahan po ng prayers

sis nong nakunan kayo nagparaspa po kayo at Ilan months ka nong nakunanka