blighted ovum or anembryonic pregnancy

hi po sino po dito nakaranas na ng blighted ovum? yung tinatawag na bugok na pagbubuntis?? may ask lng po ako.. nauulit ba ang bighted ovum pag nabuntis ulit?😔😔

7 Các câu trả lời

Ako mommy 1st baby ko 12years old na 2 baby ko patay sa loob ng tyan ko for 8months. 3rd mommy ayon bugok nmn sya kung baga hndi nabuo ung baby.. Pang 4 ito malaki na mg 4months old na mommy awa po ng dios binigyan na ulit ako mommy

4y trước

Opo mommy patay na sa loob ng tyan ko naubusan po nag fluid po mommy at hndi din sya gumagalaw

sakin 1st pregnancy ko ganyan. second ko hindi naman. pero tingin ko nauulit sya depende sa condition ng pagbubuntis.

me. first pregnancy. Pero second pregnancy ko, hindi naman. currently 29 weeks pregnant

4y trước

4 years po ☺️. I made sure na physically and mentally okay na ako before magbuntis ulit.

Yung 5th pregnancy ko ganyan. May possibility na maulit.

Ung bugok nmn po pregnancy kopo 7 buwan bago po nasundan..

Bali dalawa lng po buhay sa akin mommy

nauulit po yan.