How to count baby kicks?

Mga mommies, paano nyo po icount kicks ni baby? As in bawat galaw/sipa po ba counted as 1? Or halimbawa one moment lang, sunud-sunod syang nag-kick 3 times, counted as one lang? Thank you po

2 Các câu trả lời

Sakin din di consistent yung kicks niya pero magalaw sya. Yung parang nag-iinat or umiikot sya. Dko na binibilang yung kicks,ang importante gumagalaw sya.

1y trước

Nakaka worry kasi minsan mamsh, kaya mine make sure ko nakaka 6-10 kicks sya every two hours na active o gising sya

may kick counter sa app na to, try mo. may instructions din.

1y trước

Thanks mamsh sige po try ko ☺️