nonstop kicks😭

Normal po ba na sunod sunod kicks ni baby ng morning as in nagising na ko sa sobrang lakas at walang tigil, tapos sobrang gutom yung nararamdaman ko? #firsttimemom #23weekspreggo

6 Các câu trả lời

normal lang po mommy, masmabilis po kasi ang paglaki nila sa ganyang week or month, good sign din po na healthy si baby kapag active po siya.. mangamba po kayo kapag di nyo na siya nararamdaman, at need nyo agad magpatingin sa ob nyo kapag no movement at all po

ganyan din po ako sa baby ko, 27weeks na po kami, sabi ng oby mas mainam na maraming kicks si baby kasi active po sya kaya no need to worry, kain ka lng po pero wag masyadong marami po, kapag nagutom kain nlng po ulit, 😊

same, tapos kahit madami na yung kinain kong tinapay for breakfast parang kulang pa rin. ang ending kakainin ko lahat ng gusto ko hanggang lumaki tyan ko haha

normal po baka gutom aq KC Pag sumisipa si baby kumakain aq pagka kumain naq ok na tahimik n xa mas active xa sa Gabi sa umga nman bibihira sumipa

sabi po ni ob sakin as long nrrmdaman mo ng more than 10kicks si baby normal na normal.mgnda sign nga po un dhl active baby nyo

Same napupuyat at nagigising na sa sipa.. kakain para sumipa sya uli sa saya. un tiyan ko paputok na sa botchog haha