Kick Count

Pano po magcount ng kick? Lahat po ba ng movements ni baby? Madalas kasi hindi sya kick or jab, parang umaalon yung tummy. Madalas din parang nagkikick boxing, yung sunod sunod na sipa at suntok. Mahirap icount

1 Trả lời

Within 2 hours, momsh dapat maka at least, sampung kicks siya. Yun yung basis daw na healthy ang galaw ni Baby. Edit ko po itong comment, hanapin ko lang yung article kung saan ko ito nabasa 🤗 Edit: Link: https://ph.theasianparent.com/counting-kicks-during-pregnancy

4y trước

Thank you momsh!