Overdue

Mga mommies out there may question po ako.. April 19 po due date ko and hanggang ngayon wala pa din signs ng labor. Lahat ng hospital walang available na check up puro emergency lang daw ang tatanggapin.. Ilang araw nlng po due date ko na.. Ano po pwede ko gawin para maglabor ako? 1st baby ko po ito at hndi ko na mxadong nararamdaman ang galaw ng baby ko.

2 Các câu trả lời

Dapat po everyday sya gumagalaw, lakad lakad ka po and kain ng pinya pampalambot ng cervix