DUE DATE 37 Weeks pregnant

Hi po mga mommies. Ang expected due date ko po is Nov , 2023. Normal lang po ba na wala akong nararamdaman na signs of labor? First time mommy po ako. Kinakabahan na kasi ako eh. Kahapon last check up ko and pina ultrasound ulit ako ok naman po lahat sa ultrasound ko. Tas sinabi ng OB na pwede na daw ako magpa induce since ang due date ko is Nov 7. Norma lang po ba yun mga mommy?

1 Trả lời

opo pwede na po mag pa induce Kaso masakit po yon. alam Naman ni baby kung kelan sya lalabas mo, patagtag ka nalang para lalabas na sya

8mo trước

Nov 7 kasi ung edd ko mi eh sabi saken ng Ob baka daw ma-overdue si baby. Pinipilit na nila ako magpa cs pero sabi ko ayoko kasi mahirap din ma-cs.