normal lng ba?

Mga mommies, normal lng po ba sa newborn ang naduduling?lagi ko pinipikit yun mata nya ksi pra dw maitama yung mata nya sabi ni mama ko..nagwoworry ksi ako na bka duling o banlag baby ko kpg lumaki,.

normal lng ba?
20 Các câu trả lời

yes normal lang po yan mamsh 😊 sa baby ko after 2months na wala na yung pagkaduling nya

ganyan din baby ko. pero ngayon minsan nalang. nababalik Naman agad sa normal

normal lang po yan.. sign po yan na malapit na po syang makakita..

Normal lang po momsh

Yes normal po

normal po yan

normal

yes

Up