Banlag

Hello po mommies! Tanong ko lang po kung naicocorrect pa po ba yung mata ng baby? 3mos na po si lo, parang banlag po kasi yung mata nya. Hindi po nakacenter yung tingin nung isang mata nya. 😔😔Normal po ba yun dahil baby pa or hindi na po? #advicepls #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

until 12months po ang alam ko kapag sa mata. hilutin mo po lagi after maligo. yung para isisingkit mo yung mata nya. tapos sa my kilay ganon din. paturo ka sa matatanda.