normal lng ba?

Mga mommies, normal lng po ba sa newborn ang naduduling?lagi ko pinipikit yun mata nya ksi pra dw maitama yung mata nya sabi ni mama ko..nagwoworry ksi ako na bka duling o banlag baby ko kpg lumaki,.

normal lng ba?
20 Các câu trả lời

may kakilala akong ganyan mamsh pro maaayos din naman yan. kadamihan kasi kaya naduduling ang bata pag nakatingin lage sa unahaon nya kaya dapat ung mga bagay na tinitignan nya is nasa baba

normal if saglitan lang ang pagiging crossed eyes nya, papikitin mo po sya if nakita nyo ganun. pero if tumatagal ang pagiging crossed eyes like nagiging permanent pacheck up po sa pedia

yes po momsh .. ung sa baby ko medyo maliit ung isang mata kaya ang gngwa ko lagi hinihilot ko ung sa may taas ng mata nya sa my bandang kilay nya .. awa nmn ng Diyos ok n ung eyes nya

Yes normal yan. Sabihan mo lang din un pedia mo pag napansin mo na nagttagal siya naduduling. But observe mo din pag after 6 month ls ganyan pa din, then pacheck mo sa doctor.

3y trước

thank you po😁 mtgal na po itong post ko na to, 1yr ago na..hehe

Normal po usually 4 to 6 months ok na. Di pa kasi sanay magfocus yung mata nila. If hindi po umayos, sabihin nyo na po agad sa pedia.

nabalik nmn sa normal dn yn Basta lagi mo LNG ipaling ulit ulo nya pag nkkta mo gnun sya wagmo hahayaan kse masasanay yn

normal lang poh. ganyan dn poh sa baby ko eh nong newborn xa. pipikit nyo lng po ung mata nya para matama ung tingin.

normal po sa newborn .. ganyan din si lo q nun, now his turning 8 months na pero ok naman paningin nya. 😊

3y trước

haha tagal na pala 😂 hours ago lang kc ung mga nakita qng prev. answers kaya nakisagot dn aq 😅

mam normal LNG po yn dati gnyn baby ko po Gwen nyo po lagi nyo nlng himasin mula ulo pababa ng mukha

Natural un pero tama ang gngawa mu kpag nagduduling ang baby mu ipikit mu agad ang knyang mata