banlag

Hi po. Yung baby ko kasi banlag po yung mata nya. Madalas din siya magduling. 4weeks na po siya. Magiging normal pa kaya mata niya?

3 Các câu trả lời

Naging problem ko Yan Kay baby. Dahil po nagdrdevelop p Lang Yung mata niya ay sensitive pa talaga siya sa lights. Iwasan nyo mo magtapat Ng ilaw sa mata niya kapag nagpapaaraw kayo, nagpipicture at Yun pong may light bulb sa tapat mismo ng higaan niya. One year old po siya para po siyang duling. Nagpaconsult po kami sa Pedia Ortho Wala namang binigay na gamot or anything, observations Lang muna. I remember may kasabay kaming patient duon talagang non stop umikot Yung Maya nung baby tapos Yung isa naman kakaopera Lang Ng isang mata. Sa awa ni Lord, umokay po yung mata Ng anak ko.

Normal lang yan kasi nagdedevelop pa lang ung vision ni baby. Kapag naduduling ung eyes nia try mo iclose ung eyes nia using your hand. Ganun lang ginagawa ko sa baby ko noon para magrecover sa pagkakaduling.

Normal lng po sa baby ang ganyan. Malabo pa kase mata nila. Hanggang 1yr old ang observation ng mata.