alcohol

Natalsikan po ksi ng alcohol mata ni baby pero knti lng nmn.. Isang patak lng..nilalagyan ko ksi alcohol pusod nya then nasipa nya alcohol hbang pumapatak..pero pinatakan ko kaagad ng gatas ko yun mata nya.. Ask ko lng po, okay lng kaya sa baby na matalsikan? Huhu nagwoworry ksi ako..bka ksi mgkaroon sya ng problem hbang nalaki sya..

3 Các câu trả lời

If you see any serious damages in the eyes, then consult the pedia immediately. But if the baby's fine naman base sa observation mo, then there's nothing to worry about.

5y trước

Thank you po..😊

mas better daw pag naglilinis ka ng pusod e baby oil ang gamitin. di lang ako sure nabasa ko lang din .

4y trước

Baka nakakabit pa ung stump ng baby niya kaya alcohol panglinis niya.

Hello. Kmusta po ang baby nyo? Nangyare dn kc sken