Baby's Movement

Mga mommies normal lang ba walang tigil sa pa galaw si baby as.in maghapon hanggang gabi? sakit na ng tiyan ko kakalikot niya thankyou po. Mag nine months na po this december thankyou and Godbless❤

2 Các câu trả lời

Yes. Ganyan din ako nuon, 1 month old na si baby ko ngaun. Dapat daw tayo mag alala pag hindi na gumagalaw si baby sa tiyan.

5y trước

Sa akin din ganun din sinabi nilanpero malikot din siya 😂

Masaya nga un e. Healthy si baby

5y trước

whahahaha kahit minsan di na nakakatuwa masakit na po anyway thanks God for that