Baby's movement

normal lang po ba na pag nagalaw si baby masakit minsan ? mag 8 months preggy po thankyou.

20 Các câu trả lời

Depende po 8 months preggy here, skin ndi masakit pg sumipa c baby minsan parang naiihi ung feeling q tpos sobrang likot nya as in lalo na pag matutulog kn dun xa galaw ng galaw tpos sa umaga pag gising mu xempre tinatamad kpa bumangon c baby sa tyan mu galaw n ng galaw (cguro sabi nya bumangon kna mommy mag exercise kna 😂😂😂)

5y trước

Hehe oo nga po nkakaexcite! God bless din po at sa ating lahat 😊

Ganyan din nararamdaman ko, kapag nagalaw si baby sumasakit sa may puson ko to the point na hindi ako makagalaw sa sa sakit, is it normal? 7 mos and 6 days na ako

Sino same case skin 8mos preggy masakit gumalaw c baby parang minsan naiihi ako pag gumalaw parang mabigat na siya sa tummy ko every 8pm siyang galaw ng galaw

Yes momsh.. ramdam q dn yan..😅mlaki n kc c baby, msikip n ung place nya kya ramdam n ramdam n ntin bwat pggalaw nya and it really caused pain..😅

Ako 7mos pa lng hirap na hirap na ako bigat na ng tyan ko parang sasabog minsan masakit pag nagalaw si baby pro kakayanin pra sa baby💙

3y trước

Opo. Halos araw araw po.

Same here momshie. 30weeks. Baby boy pa,kaya masakit talaga pag gumalaw siya mabigat nga lalo pa pag kumayod sa puson grabe.

5y trước

Yes momshie!😊♥️

8 months din ako sis at ganyan din baby ko minsan pag magalaw sya parang me napupunit na kung ano sa tyan ko masakit hehhe

5y trước

oo nga po mamsh eh hehehe pero nakakatuwa pag nagalaw si baby no? Godbless mamsh.

opo. minsan din kasi sumisipa pero parang abot hanggang ribs natin. also nagpoposition na din sila to breech.

5y trước

sana nga po nakaposition na hehehe pagnasipa po di naman po masakit okay lang ang medyo madiin na masakit konti yung mga galaw ni baby buong katawan

Saken mommy malimit gumalaw si baby sobrang saya ko na pag nararamdaman ko lang sya pawave wave lang

Normal lang. Kaya masakit kasi konte nalang space nila sa tummy natin kasi palaki na sila ng palaki e.

5y trước

thankyou po sa pagsagot momshie ...Godbless