Baby movement

Guys, I just wanna share my baby movement ang saya saya ko po. Grabe ang likot po ni baby lalo na pag gabi nakikiliti po ako sa mga galaw nya. I'm 23 weeks pregnant ❤. Hello sa mga Team December dyan. December 25 due to date ko according to Asian parent app(this app) and December 23 due date ko sa ultrasound. Excited na kami ni hubby❤❤#firstbaby

1 Trả lời

Goodluck momsh and stay safe❤ Mamimiss niyo po yang moment na yan pag lumabas si baby, nasanay kasi ako non hawakan tyan ko kaya hanggang ngayon 1yr old na siya hinahawakan ko pa din😂