Smell sensitivity

Hi mga mommies! Natry niyo din ba yung lumakas yung pang amoy niyo tapos ang sensitive? Lalo na pag may nagluluto o ginigisa, as in masuka-suka talaga ako. May restaurant pa naman din kami tapos dati lagi akong nandoon para magcheck ng sales kaso ngayon hindi na talaga ako makapunta kahit doble pa mask ko. Hanggang kailan kaya to? 😖

1 Trả lời

1st trimester pa lang po kayo? Usually hanggang 1st trimester lang, minsan po hanggang 9mos po ang paglilihi. Depende dn po talaga sa buntis 😅

2y trước

Ay ganun ba? Sana naman di umabot ng 9mos hehe halos di kasi ako makakain