Cravings and Sensitive Smell

Sobrang sensitive ng pangamoy ko ngayon. Huhu Everytime may naaamoy ako, yung dating bangong bango ako Bahong baho ako ngayon. Dinalhan ako ng Sisig Hooray ng Husband ko saka yung amoy ng ginataang kalabasa masuka suka ako. Anong ginagawa niyo para labanan yung mga ganun niyo?

1 Trả lời

iniiwasan po lahat ng trigerring factors. matatapang na amoy wala ka kasi magagawang iba, kundi iwasan na lang. ganyan din ako nun malala oa si ainga sakin bagong luto o luma ayoko ng amoy. 😅 tiniis ko lang din