sensitive nose HAHA

Im in my 14th week na po mga mommies. And grabe parin yung lang amoy ko specially sa mga pritong luto. Ganto din ba kayo? Sensitive pang amoy. Kelan kaya to mawawala? Lagi ako na duduwal eh. Tapos di parin maganda appetite ko.

4 Các câu trả lời

Yes mamsh. Ako nung 1st tri ko ayoko talaga nung amoy ng pritong isda. Ngayon 17 weeks na ako medjo okay na hahahaha

Normal lang po ito during 1st trimester, lipas din po yan depende sa adjustment ng katawan nyu po :)

Ganyan din po ako. 1st trimester po yan. mga 4months po sakin nawala.

First trimester ganyan ako mommy up to 15th week.