stress

Hello mga mommies napapagod na po ako at stress na ako papa check up..36weeks 2 days na po baby ko.Wla din ng yayare ??kase nga dba lage siya naninigas .Pero nag pa I.E ako malayo pa daw mga one or two weeks pa daw ako.Ok lang nmn eh .Kso ang nakaka stress gusto umanak sa lying in..mga in laws ko.Ayaw gusto nila hospital ako.Dahil sa nag ttpd sila..Eh pera nmn .Nag papadala aswa ko sila nahawak ?hinahayaan ko lang sila.tas tas ako sa family ko ng hihinge.Galing nila noh ?nag ka bacteria ihe ko..Minsan lang ako mang hinge dipa nila bgyan eh pera nmn baby ko ung pinahawakan sa knila.Edi ending diko na bili laht gamot ko.Kesyo daw aanak na ako.Kaya huag na daw ako iinom.Naiinis ako..Nag aaway kme ng aswa ko.Kase papadala nmn ung pera sana .Buti na lang narinig..Kaya sabi ko..Mamili sia.Ang lage niya ako binabypass oh ang magulang niya..Pinapatago nmn ginagastos nmn nila.??Kaya siguro ganito baby ko..Eh ramdam sama ng loub ko

stress
1 Trả lời

Bakit kasi sila pa ang humahawak eh mag asawa na kayo, dpat kayo na may control sa finances nyo. Tsaka ang pagkakaalam ko mas makakamura pag sa lying in basta covered ka ng philhealth sa iba pa nga libre dahil nacocover lahat ng philhealth compared sa hospital. Alam ba ng asawa mo na ganyan ginagawa sau ng family nya?

5y trước

Andun ako sa parents ko ..Ang ginawa ng hubby ko 😭pinauwe ako bicol at dto n daw kme..Kaso niloko lng niya ako.After ko mag punta dto.Iniwan niya ako. At umuwe ng manila para mag work.now dna ako pwd bumalik ng manila.Kase bwal n ako mag travel