IN LAWS

Ako lang ba ang namomoblema sa mga inlaws na hingi ng hingi? Haaayst kaht ngaun lang sana magpaubaya na sila kase alam nmn nila na magkakanak kami. Buti nga sila may mga nakatabi na sa bangko na malaking pera para sa future. Eh kami, plano palang umalis ng asawa ko abroad para lang masecure nmin future ng magging aanak namin im 5 months pregnant. Sguro karapatan ko nmn na magdemand sa future ng anak ko db? Alam ko nmn na pamilya nya pdin un pero sana unahin nya magging anak nmin.

1 Trả lời

oo tama namam yun sis eh sabihan mo na lang asawa mo magtira rin para sa lo niyo💟

5y trước

Nkakainis lang kase na meron nmn sila pero nanghhingi padin.