stress sa hospital

Gusto ko lang mag rant kasi bigla akong na stress kung kelan malapit na ko manganak. 34weeks preggy na ko at FTM. Lying in ang first choice ko kasi dami ko naririnig na mas maganda daw dun manganak kasi alaga, kaso sa OGTT result ko lumabas na mataas sugar (GDM) so inadvice ako n mag hospital set up. Nagstart na ko magpacheck up sa public hospital. Pangatlong follow-up check ko n kanina. Sa unang check up ko, sabi sakin normal naman daw sugar ko, medyo OA lng daw ang lying in kasi konting taas lang ng sugar may GDM ka agad. Si tinigil ko na yung pag take ng glucometer ko araw araw kasi normal nmn daw. Ang prob din pala is breech si baby. Sa pangalawang check up ko, ibang doctor na nmn kausap ko pero same lang ang sabi. Normal nmn daw sugar ko. Ff 3rd check up ko kanina at ibang doctor n nmn so pinakita ko na nmn lab test ko. Sabi nya mataas daw sugar ko so magtake daw ako ulit ng ogtt at mag monitor ulit ng sugar at may mga additional lab test na nmn. Kakapa ultrasound ko lang din nung Friday and nakita na cephalic na si baby. Pero kanina, heartbeat lang nmn ung chineck tapos ang sabi suhi parin daw. So mag ultrasound na nmn daw ulit. Sobrang naguguluhan na ko. Imbes na panatag na ko kasi akala ko okay na lahat, hindi na nmn pala tapos after 1month pa daw ulit ang balik ko. Baka pagbalik ko nun manganganak ko. Sobrang stress pala sa public mga mi 😂🤧

2 Các câu trả lời

Ako sa public, iba iba doctor kapag check up ko pinapakita ko results at sinasabi ko anong sabi ng last ob. May ob na 96 na FBS normal lang daw yun, pero sa perinatal sabi na mataas, so CGM for a week tas pinapunta ako sa dietician/nutritionist. Pinakita ko yung CGM sa ob sabi uncontrolled so pinapunta ako sa internist pinagtake ako insulin after a week balik sa ob, pakita CGM controlled na. Hindi din ako pinagpapaulit ulit ng UTZ lalo kapag nakita nila bago palang yun. Nirereport ko ano na napagawa sa akin at ano ang sinabi. May records din sila sa computer.

1y trước

Iba pa mga doctors sa high-risked at nagcoconsult sila sa isa't isa. Explain mo lang my sa kanila ng maayos. Lahat ng hospital documents ko nakacompile sa clear book at yun ang pinapakita ko. I do research din at nagsusulat ng questions para aalis ako ng hospital na clear utak ko.

yes, kapag iba iba ang doctor.