Anyone po taga Tanauan or Sto. Tomas?

Hello po. Sino po dito taga tanauan or sto tomas bats. area? May marerefer po ba kayong ospital. Hindi na daw kasi nmin kkyanin sa Cabrini eh. Wala pa kme ipon ng partner ko kya sbe nya sa public hospital nlng daw o kya lying in. Sbe nya sa gonzales daw kaso hindi nmn kme makapag inquire. Knkbhan lng ako bka mpglitan na nmn ako pag nagpalit n nmn ng OB ?? sabi kase sken wag daw ako papalit palit. Kaso mukang no choice na ako. Thanks sa makakapansin. ?

1 Trả lời

ang alm ko mercado hosp po sa tanauan. ok lng po mgpalit ng OB, right nyo po yun at nkaecq naman po, valid reason naman