Please Answer

Mga mommies. Naka sanayan ko na kasing di nag bbreakfast. Okay lang po ba yun, di po ba nakaka apekto kay baby. Basta late na akong kumain. Worried ako.

2 Các câu trả lời

Okay naman pero mas okay kahit biscuit at mainit init na gatas lang para magkaroon ng laman tiyan mo. 😊 Ako kasi time to time laging gutom hehe kaya laging may stocks ng foods. 😊

In my case wala naman pong naging problema si baby, sobrang antukin ako nung buntis kaya lunch time na ko nagigising. Just take your vitamins and supplements nalang po na nireseta ni ob.