PAIN (PLEASE ANSWER MAMSH PARA DI AKO NAG AALALA KAY BABY HUHU)

Mga mamsh sino dito yung naka ranas na masakit ang tiyan tapos bigla sumakit yung lower part ng likod? Yun po kase nararanasan ko now, ngayon ko lang po to naramdaman 24 weeks po akong buntis sana po may sumagot para di ako mag alala ng sobra kay baby ???

1 Trả lời

Pa-check ka po baka nag-cocontract ka. Normal na minsan sumasakit likod dahil nangangalay. Pero di po dapat sumasakit ang tiyan. Normal din na manigas pag nakatayo ka pero dpat humupa yan pag upo mo.