breech/suhi

Hi mga mommies , nagpa hilot ba kayo nung tummy nung nalaman niong suhi si baby ?

1 Trả lời

Nope....not advisable super delikado....sabe ng ob at midwife ko trabaho talga Nila nagpaikot ikot sa tyan so kahit hilutin mo yan kung naglilikot sya iikot parin yan...delikado yan kase ang maghiHilot walang pananagutan sayo yan kung ang inunan ng baby sayo ay bigla maghiwalay pareho kayo delikado ang buhay so better wag maNiwala sa iba...ganyan ako dedma ko sila kahit asawa ko inaaway ako sisihin ba daw ako bakit hndi umikot si baby ayaw ko daw kase pa hilot...bahala sya jan😛

4y trước

Kamusta nmn po mommy? Umikot nmn po si baby nyo ng kusa?