Suhi O Breech Si Baby😔

Nalaman ko lang nung ako nag pa ultrasound nung June 11 2020 at 6 months tiyan ko tapos nung nagpa prenatal ako 7months tiyan ko heart beat ni baby sa left side ng tiyan ko ANO PO BA IBIG SABIHIN YAN NAKAPOSISYON NABA SI BABY SA BABA NG PIMPIM KO AT DI NA SIYA SUHI? Respect my post mga mommy first time mommy po ako #TEAMSEPTEMBER

1 Trả lời

Nakaka lito momsh... ako eh 7 months na full scan ako nkapwesto n s baby.tapos nung na emergency admit ksi ako... nungniultrasound ulit umikot pa. Nsa right side ulo n baby puwit niya nsa baba... pslant siya.kya pla pag imonitor heart beat sa bandang right mataas noon.

4y trước

Sakin kasi momsh sa left side sa ibaba sabi nga ng doctor ko na balik ako ultrasound ngayon August mag 8months tiyan ko para dw malaman kung suhi padin dw