Suhi

Hi mga mamsh! Natatakot kase ako suhi si baby 22 weeks nung nalaman namin . 24 weeks na ako ngayon. May ginagawa po ba kayo?

28 Các câu trả lời

Too early to worry sis. Madami pang time, iikot pa yan. Basta dapat pagdating ng 35 weeks, nakaposition na si baby. Ganyan din ako nung buntis ako. Wala naman akong ginawa pero nagposition naman si baby ng kusa.

Iikot pa po iyan. Ganyan din po ako nun. Lagi ko lang po kinakausap si Baby na pumwesto na siya para di kami mahirapan parehi. Eventually umayos din ng pwesto nung next na ultrasound namin. 😊

okay lang yan mamshie. Totoo nman na umiikot pa yan. Magpatugtog ka lang tapos tapat mo sa puson mo para sundan ni baby. Pero saka mo na gawin kapag nasa 30wks kana.

Just wait for the baby to turn to its birthing position. Maaga pa naman, and advised ng OB na wag masyado palakihin si baby sa tummy para nde hirap umikot. 😊

25-26 weeks ata ako suhi din si baby. Then ngayon 27 weeks ko nakaikot na siya. Kaya lang baka umiba pa ulit siya ng position kasi ang likot likot niya sa loob.

maaga pa naman momshie, pwede pa sya umikot. kausapin mo lagi c baby. may mga ob na pinagbabawalan ipahilot kasi baka mapasama pa c baby sa loob

Maaga pa naman iikot pa yan. suhi din baby ko. saka na ko magiisip pag malapit nako manganak at di pa umikot si baby. iwas stress.😊

Una kong nabasa sushi. 😅iikot pa po yan momsh. After 35 weeks palang mgcocommit na suhi or breechsi baby at need iCS.

Ako mommy walang gnawa. Hinintay ko lng na mapunta sya sa right position. Maaga pa masyado mommy iikot pa yan.

Kusa yan iikot sis, basta pag ka naka pwesto na gumamit ka ng maternity belt para mag stay sila until birth.