20weeks & 2Days 💗 TEAM JULY ✋ ITS A BABY BOY AGAIN! 😬😁

Hello mga Mommies, nagkakamali po ba yung ultrasound . Hehehe Sure napo kaya Yan talaga na Baby boy? 😌 Sa March 23 pa Kasi ulit Follow up Check up ko. Hehe Hoping pa Naman sana ako sa Baby girl Kasi halos lahat ng sign ng Baby girl, nasa akin na. 🥺 Na Wowww Mali lang pala ako.😂 HAHAHAHAH Kaya sa mga kapwa ko Mommies, wag Kayo Maniniwala sa mga kasabihan tanging sa Ultrasound lang talaga malalaman Gender ni Baby. 😁 Patingin narin po ultrasound ng mga kapwa ko mommy na may Baby boy Thankyou! 💗 #plsrespect#pregnancy #advicepls #bantusharing .

20weeks & 2Days 💗
TEAM JULY ✋
ITS A BABY BOY AGAIN! 😬😁
84 Các câu trả lời

true mommy kami hoping nman na baby boy na kase lahat nag bago sa akin lahat ng sign na lalaki daw anak ko toink sa ultrasound girl ulit kase sa panganay ko blooming ako