20weeks & 2Days 💗 TEAM JULY ✋ ITS A BABY BOY AGAIN! 😬😁

Hello mga Mommies, nagkakamali po ba yung ultrasound . Hehehe Sure napo kaya Yan talaga na Baby boy? 😌 Sa March 23 pa Kasi ulit Follow up Check up ko. Hehe Hoping pa Naman sana ako sa Baby girl Kasi halos lahat ng sign ng Baby girl, nasa akin na. 🥺 Na Wowww Mali lang pala ako.😂 HAHAHAHAH Kaya sa mga kapwa ko Mommies, wag Kayo Maniniwala sa mga kasabihan tanging sa Ultrasound lang talaga malalaman Gender ni Baby. 😁 Patingin narin po ultrasound ng mga kapwa ko mommy na may Baby boy Thankyou! 💗 #plsrespect#pregnancy #advicepls #bantusharing .

20weeks & 2Days 💗
TEAM JULY ✋
ITS A BABY BOY AGAIN! 😬😁
84 Các câu trả lời

OMG July 13 EDD ko pero we decided na hindi muna magpa ultrasound pero based sa mga nababasa ko halos lahat nang Team JULY is boy ang baby, OMG ano kaya sa amin? 😍

team july din, hoping na magpakita n ng gender c baby, nakakadalawang ultrasound na kmi d pa din kita dahil nakacross legs niya....shy pa ang baby ko 😅...hehe

Pareho tayo mommy, lahat ng sign ng baby girl kaya kala ko girl talaga Then nung nagpa ultrasound ako last friday w/c is 20weeks & 4days BABY BOY pala.. hehe

4y trước

True!! Hehe Ultrasound lang tlg mkakapag reveal ng gender 😊

#TeamJuly here. aaaah excited ndn ako malaman if baby boy or girl. pero hoping na girl. naeexcite nako magaway kme ng anak ko. hahaha congrats ssyo mamsh.

congrats momsh.🥰 mkikita na pla ang gender khit 20 weeks pa lng..smantalang ako 26 weeks na.naghihintay pa din ng refferral date ng OB ko..🤣😂

4y trước

Almost same situation tried uts at 24 weeks pero natatakpan pa po ng umbilical cord ni baby ang genital part. Hoping this month end makita na namin 😊

Same po tau akala ko tlaga baby girl sobrang nalungkot aq na baby boy ulit 3 na boy q huhuhu.. Sana nagkamali lang ultrasound hehehe

ako naman lahat ng sign ng baby boy nasa akin. peru paglabas sa ultrasound baby girl 😅😍😍 team May ako goodluck satin lahat 😇🙏

sana all momsh kita na gender ni baby😅🙁 july den edd ko pero ayaw pa nya magpakita, im 22weeks now with a high lying placenta🙂

sana all kita agad gender. nakaka Dalwang ultrasound na ako for gender kaso parehas hindi pa kita 🥺 naka indian Seat kasi si baby.

ano PU symptoms pu ninyu...July din kc edd ku ..plsss baby boy din kc panganay. expect aq NG girl KC lhat din NG sintomas mg girl nsa akin

4y trước

50/50 PU AQ ngaun. .feel ku bbae minsan llaki. 😔😔😔😔😟😟