20weeks & 2Days 💗 TEAM JULY ✋ ITS A BABY BOY AGAIN! 😬😁

Hello mga Mommies, nagkakamali po ba yung ultrasound . Hehehe Sure napo kaya Yan talaga na Baby boy? 😌 Sa March 23 pa Kasi ulit Follow up Check up ko. Hehe Hoping pa Naman sana ako sa Baby girl Kasi halos lahat ng sign ng Baby girl, nasa akin na. 🥺 Na Wowww Mali lang pala ako.😂 HAHAHAHAH Kaya sa mga kapwa ko Mommies, wag Kayo Maniniwala sa mga kasabihan tanging sa Ultrasound lang talaga malalaman Gender ni Baby. 😁 Patingin narin po ultrasound ng mga kapwa ko mommy na may Baby boy Thankyou! 💗 #plsrespect#pregnancy #advicepls #bantusharing .

20weeks & 2Days 💗
TEAM JULY ✋
ITS A BABY BOY AGAIN! 😬😁
84 Các câu trả lời

Mine is a baby girl but not 100% sure. 16 weeks sabi ng previous OB ko girl then i switched to another OB na malapit sa amin then sabi nya baby girl din. Nasa 80% pa lng daw so on april 12, next check up, dun titingnan kung baby girl nga sya. Tuwa ng hubby ko ng malaman na baby girl khit di pa sure na sure. Gusto nya tlga babae e. 😁. 21 weeks preganant here 😊

3y trước

Gave birth to our firstborn January last year, baby boy. Got preggo again, nalaman namin nung September. By December, nalaman na namin ang gender and it's a boy! 😁 Hubby and I were wishing for a girl, but I always had a feeling na boy at tama nga ako. Syempre thankful pa rin. Basta healthy si baby. 🥰

Baby boy din 💙 Akala ko talaga Baby Girl kasi andami nag sasabi na blooming daw ako at ung shape ng tummy ko pang girl hahah pero baby boy s’ya sa CAS ko. Akala ko may ka-twinning na ko 😅 pero okay na din naman na boy baby ko since first baby ko ‘to 😊

sana nga po baby boy yung akin, pero plano po magpa baby shower and gender reveal pa e hehe. hindi naman daw po talaga totoo na kapag blooming ka, babae. tapos pag losyang e lalake 😂 depende daw po talaga sa hormones yon. 🥰

hello po ask ko lang po 18 weeks na si baby malalaman na po kaya yung gender nya? madami po kasi naga sbi n girl pero ayaw ko ng sweets mas gusto ko ung maaasim usually kapag girl daw mahilig s sweets ang nanay

3y trước

Hahaha wag po Kayo maniwala sa mga ganyang kasabihan na wowww Mali din ako jn. mas mahilig ako sa matatamis pero baby boy parin anak ko! ultrasound Lang talaga makaka alam ng gender ni baby .

Wow at 19 weeks cephalic na po baby boy mo 😍 very good nmn po. Ako po breech baby ko at 26 weeks. It's a baby boy din po for me! Let's all pray for our safe delivery mga Mumsh 😍😍🙏🙏

3y trước

thanks momsh.❤️

same tayo mommy,lahat ng sign na baby girl nsa kin din pati yung cnsabi n pag mataas heart rate ni baby, pero its prank din hehe,hoping din sana n bby girl kse 2 boys n ako..hehe july 4 due date ko..

3y trước

wag po kayo maniwala sa sign or sabi sabi. pero ask ko lang po, ano po bang instinct niyo? without thinking yung signs at sa mga sabi sabi ha, yung instinct mo lang mismo.

Team July din po.. sabi ng OB ko ay baby boy again din..pero for confirmation dis April sa next sched ng check up..gusto ko din sanang girl na pero Okz na din ang mahalaga ay healthy lng c baby😊

3y trước

oo nga po😊

Hoping for baby boy din ako, Team august ako pero July ako bibiyakin 😁🙏😊 sana boy na tong 2nd baby ko 🙏 20weeks next month pa sched ng CAS ko 😊 congrats! 😊🎉

3y trước

Ok lang yan mamsh as long na healthy si baby 😊🙏 ako naman panganay ko girl request niya baby brother daw, sa amin naman ng daddy niya any gender as long na healthy at walang problema 😊🙏🙏

true mommy kami hoping nman na baby boy na kase lahat nag bago sa akin lahat ng sign na lalaki daw anak ko toink sa ultrasound girl ulit kase sa panganay ko blooming ako