No check ups

Mga mommies nag-aalala po ako. Di pa kasi ako nakakapagpacheck up at wala pa kong naiinom na kahit anong vitamins and milk. Ano po kayang posibleng epekto nito kay baby? Natatakot ako. 5months preggy po ako.

2 Các câu trả lời

Pwedeng magkabingot or other undeveloped parts ang baby mo. Maaari ding maliit sya dahil kulang ka sa vitamins. Yan ang mga worst ma pwedeng mangyari

Magpacheck up kana, kailangan mo din uminom ng multivitamins, lalo na folic acid napakaimportante nun para di magkaron ng spinal problem ang baby mo

5y trước

Maaagapan pa po kaya yun kung nasa 5months na ko makakainom ng mga vitamins?