No check-up

First time mom lang po ako. Okay lang po ba na 2months na po akong pregnant pero dipa din nakakapagpacheck-up ? Inabot na ng lockdown eh. Wala padin po akong tinetake na any vitamins for me and for my baby.

2 Các câu trả lời

Same here, di pa nakakapagpacheck-up. 9weeks already. But I am taking Folic Acid and Vitamin C. Mag take ka folic acid, need daw yun hanggang 12 weeks. Also, drink milk. Eat healthy.

4y trước

Yup. Last May. Thank God the baby is well.🙂 17weeks now.❤

Ako mommy mag 4months na,wala pa ding check up dahil late ko na naconfirm at inabutan na din ng lockdown.. Ingat ka na lang po. Eat healthy foods...

4y trước

sis nakapacheck up kna?