Translate

Hi mga mommies na magaling sa english hehe😅 Ano daw po sabi medyo hnd ko po naintindihan hehe

Translate
6 Các câu trả lời

Always sleep daw mommy on your left side. Kapag nakatihaya daw kasi ang position mo during sleep, nababawasan or nalilimitahan daw yung narereceive na oxygen at flow ng blood kay baby na pwedeng makaapekto sa paglaki nya sa loob. Ang pagtulog daw ng nakatihaya lalo na during third trimester ay pwedeng maging dahilan ng stillbirth (pagkamatay ni baby sa loob) at nakakaapekto din sa weight nya pag pinanganak or lumabas na sya.

kailangan pag matutulog ka nakatagilid ka sa left para yung blood flow mapunta kay baby at lumaki siya agad. iwasang matulog na nkatihaya pwd kasing m gkaron ng affect sa bby

Up