English grammar

Mga mommies gusto ko sana mag apply ng call center wfh hahaha ang kaso hirap mag english ng Oral haha mas basic sakin ang written. Pero diko talaga kaya mag english. Any tips para matutunan ko mag english po? Hehe no hate sana

12 Các câu trả lời

hello sis! since magaling ka na sa written english, i suggest na manood ka naman ng english movies. mga love story na movies, makakacatch up ka sa words unlike pag action. hehe. sa recruitment ako ngayon sa trabaho. and belive it or not, ang grammar pagdating sa verbal english hindi nagmamatter masayado lalo na kung confident kang magsalita. 😊. kahit mga amerikano wrong grammar madalas sa pagsasalita pero dahil confident sila, masarap pa rin sa ears ang pageenglish nila. look in the mirror pag nagppractice ka magenglish lalo kung mahiyain ka. pag magshshower ka, kausapin mo sarili mo in english. minsan ganyan ako sa shower e. thinking out loud haha.

Yes po, practice and patience po in learning the language. 'Yung partner ko po, ayaw rin talaga ng voice, para sa kanya hindi niya talaga kaya 'yung English tapos voice pa, okay pa raw sana if written. First time niya mag-apply sa call center, that time non-voice lang available pero sabi ko i-grab niya 'yung opportunity. So nag-practice kami, mock calls, nag-prepare din siya for interview, ako 'yung taga-check ng grammar. Most of the time, nagaaral din siya and nagbabasa-basa online. 🙂

manuod k po ng movies, US tv series.. as in all day.. no need to pressure urself na mkpagsalita agad ng deretcho na English agad.. By simply watching po ng English movies nfafamiliarize k muna sa sound, and ung comprehension will follow.. promise after nun mas mdali n sau mkpag follow ng sasagot sa tanong sa interview.. then the rest po mtutunan mo na sa production floor once n hired ka n po. ☺️☺️☺️ Been there, done that. Tiwala lang po. Kaya mo yan.

ako 6yrs na sa BPO. 10x nagfailed sa pag apply. Hindi ako magaling sa english oral and written but ung huling inapplayan ko sabi ko need ko pumasa. Be confident lang. Ito working na ako sa Permanent WFH company. Tyaga lang tlaga at willingness matuto.

Practice po, makipag usap sa english speakers, tas nuod videos sa youtube or fb. Pde din nuod english movies.. Sa Teleperformance meron free training/lessons, 1 hr each topic, every night at 9pm :)

hello sis try to Join all about BPO madami po dun sample interview question pati mga situational. madami ka mababasa dun na makakatulong sayo para pumasa sa call center

Manood din po kayo sa youtube momsh ng mga interviews sa call center para po may idea po kayo. Ganun po ginawa ng mga kakilala ko. ☺️

Try mo makipagusap sa sarili mo in English hahaha ganyan ako nasanay dati e. Araw araw ko kinakausap sarili ko gamit English ahahaha

2y trước

You can do it haha 😁😁

practice makes perfect kaya try mo pp laging makipag-usap sa english sa mga kasama mo po sa bahay.

kailangan may kausap din kayo na english para mapractice speaking and listening skills