Barely Breastfeeding

Hi mga mommies! Meron po ba sa inyo ang minsan na lng magpadede sa lo nila like tuwing gabi na lng? And nagtatake ng pills? Anong pills po ang tinitake niyo? Minsan na lng po kc ako magbreastfeed kay baby tuwing matutulog na lng sya kc pampatulog na lng nya ang nipple ko and wala na ko masyadong milk. Mixfed si baby 10 months old na din po. May nabasa po kasi ako na dapat daw pong palitan ang tinitake na pills kung d na nagpapadede if ang pills na tinitake is yung pwede sa lactating moms. I just want to know if merong kaparehas ko or naexperience na nila yung ganto. TYIA

1 Trả lời

Mag hupa tlga momy lactation mo pag madalang na ma dede.. Lalo mixfeed ka. About pills much better consultation sa family planning kz iba iba effects yan dahil dugo.. Pra ma xplain nila sayo mga 'side effect nun etake mo..