Ferrous

Mga momsh. jusking po if sino nagtatake ng ganitong ferrous sulfate.. yan kasi tinitake ko . at halos ng nababasa ko ung tinitake nila meron tlagang +folic acid nkalagay. ok lng kaya yan?

Ferrous
45 Các câu trả lời

Need nmn po talaga ng Folic acid ng mga buntis lalo na mga pagkaing may folic acid. Ferrous para sa dugo po naten yan take tlga tau nyan kasi maba2wasan tayo ng dugo pagnanganak na. Bukod din ung vitamins ni baby ung food suplement nya.. Ung iba pag marami nawalang dugo pinapatake prn nyan. Advice lg po. 🙂❤👍

Yan iniinom ko starting 2nd trimester. Ok lang naman wala na folic kasi crucial lang siya sa 1st tri since dun nagdedevelop ang spine ni bb, prevention siya ng neural tube defects, birth defects like spina bifida.

The baby needs it po. Folic pra sa fetal growth nya kasi and pra dn sa inyo ni baby sa dugo aside sa iron na pde itake. Sakn kasi Sangobion Pre-natal with Maternal Milk. Pra balance ng konti.

Ok lang po yan. Ferrous parin. Need parin ng ktawan yan kahit wlang folic na combined.. mas maganda yan kesa sa hemarate for me, di ako nagcconstipate masyado..

Yes mamsh. Mas okay kung ferrous and folic na magkasama na. Meron naman na ferrous lang, meron ding folic lang. Pinatake saken yan after giving birth

Yan tintetake ko since 14 weeks nung pinagstop na ko magfolic acid. Pinalitan lang ng ob ko recently to trihemic kasi lumalala constipation ko.

gnyan reseta skin dpq nakainom.natatakot nnaman kc aq sumuka baka may malasahan aq.kht anung multiv wala nq iniinom sana ok ang bb q

That's okay mamsh may folic ka naman ata tinetake. Pwede din naman magkasama ferrous+folic para isang inuman lang

Ganyan din po ung akin. Wala n po ako folic n iniinom ngaun. 1st trimester lng po ako nag folic.

same here po kakatapos ko lang nyan then niresetahan naman ako ng pampalactate. 38weeks na ko.