ultrasound

Ok lang po kaya magpa ultrasound ulit ? Last monday po ako nagpaultrasound sa ob ko. Nag 3cm na ako nun pero d pa naglalabor kaya pinauwi muna ko. Pero until now wala pa din labor 1 week na. Bukas po papacheck up ulit ako. Pero ibang ob. Kasi sarado ob ko. Ok lang kaya pa ultrasound ulit ?

1 Trả lời

Okay lang po mommy. Wala nmn pong radiation ang ultrasound kaya safe po yan. And mas maganda nga po yan para po mamonitor si baby. Have a safe delivery po mommy 🙏