Nursing position

Hello mga mommies mag tatanong ako ulit kung nirmal ba habang dumedede si baby sakin may milk na lumabas sa ilong niya and 2nd time na yun nangyare natatakot kasi ako and di ko naman macontact pedia niya pls FTM ako and baby ko mag 3months palang 😭😭😖 Ganito yung position namin, naka taas naman ulo niya pag dumededr sakin and ayaw niya kasi nakaupo kami di siya komportable :( pls thanks sa sagot.

Nursing position
6 Các câu trả lời

oo sis lalo na sa newborn hnd tlaga panatag loob ko sa side lying position. Kasi hnd pa naman yan sila marunong mag control eh.