Transverse position

Hello po nag pa ultrasound ako last july and tramsverse po position ni baby ngayon nag pa prenatal ako and sabi sakin na baka daw ma cs ako kasi transverse pero feeling konaman na nasa baba na si baby and dina naka slant ano po magamdang gawin para di ma cs

2 Các câu trả lời

if beyond 36 weeks na, medyo mahirap nang umikot pa si baby. kahit naka head down siya pero alangan naman ang angle, kunyari una ang chin/baba (face presentation), cs pa din po yun. pray na lang po na umikot pa siya but if not, ang importante e healthy kayo kesa ipilit na mag-normal tapos malagay pa kayong parehas sa alanganin.

3y trước

31 weeks palang po ako iikot panaman po siya diba?na fefeel ko kasi na parang naka higa na siya dito sa may lower abdomen ko kasi nafefeel ko na yung movements niya is nandito sa baba both left amd right side

iikot pa yan sis drink a lot of water para makaikot xia dn left side lying na dn and more pray

3y trước

sana nga po thankyou