Antibiotic pra sa infection sa ihi

Hi mga mommies mag ask sana ako gaano po ba katotoo na ang pag inum ng antibiotic ay may masamang epekto sa kalusugan ng baby? Natatakot kasi ako at kinakabahan,pro nireseta naman kasi ni Doc un kaso lang dami akong naririnig na nakakasama daw kasi ang antibiotic sa baby..iniisip ko din baka mali lang din ung lab sa result kasi naman nung araw na mag submit ng ihi di ako maihi tapos pa patak patak lang kaya un pabalik balik ako sa CR pra lang malagyan ung lagayan ng ihi naka 3 balik yata ako.

3 Các câu trả lời

mas alam po ng OB na doctor kesa sa amin miii. if di ka panatag, consult ka sa ibang OB for second opinion. nung mga 1-3 weeks ko may pinainom saking powder na P500 plus isa ung OB ko. nawala naman UTI ko. now 13 wks na ko at healthy naman si baby.

1y trước

ay naalala ko itong powder na ito na orange flavor. nag ganyan ako for 7 days pero di ganun naging effective sakin. mas effective ang IV antibiotics. For you sender, may mga antibiotics po na safe sa pregnant mom. alam naman po ni OB kung ano ang pwede at bawal. magtiwala po kayo sa OB nyo. Pero if you think na diskumpiyado po kayo sa OB nyo then get a second opinion sa iba.