Antibiotic pra sa infection sa ihi

Hi mga mommies mag ask sana ako gaano po ba katotoo na ang pag inum ng antibiotic ay may masamang epekto sa kalusugan ng baby? Natatakot kasi ako at kinakabahan,pro nireseta naman kasi ni Doc un kaso lang dami akong naririnig na nakakasama daw kasi ang antibiotic sa baby..iniisip ko din baka mali lang din ung lab sa result kasi naman nung araw na mag submit ng ihi di ako maihi tapos pa patak patak lang kaya un pabalik balik ako sa CR pra lang malagyan ung lagayan ng ihi naka 3 balik yata ako.

3 Các câu trả lời

Nagpa urine test ako kahapon mi, and result more than 50 ung pus cells ko, aminado namn ako mali ung nakuhanan ko ihi ung unang ihi dapat mid stream and di ako nakainom ng water, sabi ni OB repeat urinalysis ako kasi doubt sya sa result ko, uminom ako madami tubig and buko juice then kanina bumalik ako for the test and thank God 1-3 nalang pus cells ko, wala na binigay na gamot si OB pero pinapadami pa water intake ko, pero nung nasa 7th weeks ko nagka uti na din ako nagtake ako antibiotics for 7 days nireseta ni OB..yan din worry ko that time baka makaapekto sa baby sabi namn ni OB may mga gamot na antibiotics intended lang sa mga buntis kaya safe inumin and wala effect sa baby, wag ka nalang magisip masyado mi, sundan mo nlang si OB mo,and inumin mo antibiotics mo..more more water kahit nakakasuka na, and buko juice big help din sya.. 15 weeks nako ngaun and ok si baby..ingat po

Mi sa OB ka maniwala hindi sa sabi sabi ng iba. Di naman sila magrereseta ng makakasama sa baby. Mas delikado sa baby pag di nagamot ang infection kasi maaring mahawa si baby pag labas nya. Ganun nangyari sa kasabay ko manganak. Di nagamot infection nya paglabas ng baby nya nahawa kaya ginamot pa baby nya bago makalabas ng hospital. Mas napagastos pa sila. Kung sa tingin mo po mali yung lab result pwede mo ipaulit pero wala kasing connect yung pagpabalik balik mo sa CR kaya namali.

1y trước

Pwede ka naman po umulit for your peace of mind po.

mas alam po ng OB na doctor kesa sa amin miii. if di ka panatag, consult ka sa ibang OB for second opinion. nung mga 1-3 weeks ko may pinainom saking powder na P500 plus isa ung OB ko. nawala naman UTI ko. now 13 wks na ko at healthy naman si baby.

1y trước

ay naalala ko itong powder na ito na orange flavor. nag ganyan ako for 7 days pero di ganun naging effective sakin. mas effective ang IV antibiotics. For you sender, may mga antibiotics po na safe sa pregnant mom. alam naman po ni OB kung ano ang pwede at bawal. magtiwala po kayo sa OB nyo. Pero if you think na diskumpiyado po kayo sa OB nyo then get a second opinion sa iba.