baby uti

Hi mga momsh,possible ba na mg ka uti ang baby boy ko kht recently lang,nag antibiotic xa?kasi my ubo at sipon lo ko and nag nresitahan xa ng antibiotic,ngaun tpos na un,pero b4 pa matapos ung antibiotic nia npansin ko na bhira xa umihi,tpos ngaun nga d ko xa nlagyan ng diaper pra mamonitor ko ihi nia and 6hrs after ko tanggalan ng diaper tsaka lang xa umihi,at madilaw maxado ihi nia

2 Các câu trả lời

Painumin po si baby NG maraming tubig or if 6mos below Naman po ay padedehin po NG mas madalas

Tanx po