Pahelp naman po. Ung UTI ko sobrang sakit na, worried ako sa twins ko na dinadala ko..

Patak patak lang ung ihi ko segusegundo kundi mah napkin ako kase halos dun nako mag stay sa Cr sa sobrang ihi pero patak lang tapos sobrang sakit po ?

6 Các câu trả lời

Go to your OB sis, para mabigyan ka ng tamang medications. Iwas sa maalat na foods. Try to drink buko juice at least once a day and water, as in maraming water.

4y trước

Un nga po sa water dw kso meron tlga hlos araw arw nararanasan ko sya actually kaht d pa buntis my uti napo pabalik balik po saken

better din po mayat maya palit ng undies and after po umihi hugas po. gynepro po lagi kong gamit na fem wash so far d na ko nagka UTI ☺

more on water lang po. at wag po mag pigil ng ihi. mas maganda kung buko juice palagi. 🥰

Pacheck-up po kayo sa OB nyo,,.

cranberry juice..

Nagpacheckup ka na ba?

4y trước

Baka kulang lang sa inom ng tubig.